DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ TRONG 1 NGÀY TẠI PNVT

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú trong 1 ngày tại PNVT là một trong những dịch vụ tiêu biểu của PNVT trong suốt 10 năm qua. Đến với Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Thực tế chúng tôi có thể xin thẻ tạm trú trong ngày trong trường hợp khẩn để họ đi công tác nước ngoài hoặc để tiết kiệm chi phí trả cho xuất nhập cảnh.

DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ TRONG 1 NGÀY TẠI PNVT

GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú sẽ đáp ứng mong muốn gia hạn thẻ tạm trú của người nước ngoài một khi đảm bảo đúng thời gian vàng và hồ sơ gia hạn thẻ tạm trú.

Thời gian vàng khi tiến hành gia hạn thẻ tạm trú:

Thẻ tạm trú vô cùng quan trọng đối với người nước ngoài. Nếu thẻ tạm trú sắp hết hạn thì phải tiến hành gia hạn thẻ tạm trú trước 07 ngày khi thẻ của người nước ngoài hết hạn sử dụng. Vì người nước ngoài phải đăng ký tạm trú với công an khu vực, nếu các bạn chưa gia hạn thẻ tạm trú thì bạn không thể nào đăng ký tạm trú được, chỉ cần bạn trễ 1 ngày bạn sẽ bị phạt rất nặng nhất là người nước ngoài đang sinh sống tại quận 7, quận 2…. của thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài:

1. Tờ khai đề nghị của cơ quan, tổ chức bảo lãnh

2. Tờ khai đề nghị gia hạn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

3. Ảnh: 03 ảnh với kích thước 2cm x 3cm hoặc 3cm x 4cm

4. Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 1 năm

5. Hồ sơ pháp nhân của tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh.

6. Thẻ tạm trú cũ

7. Tùy từng trường hợp mà bổ sung một trong các giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy phép thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh

– Giấy phép lao động

– Giấy kết hôn, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân của vợ/chồng

8. Giấy xác nhận tạm trú/Sổ khai báo tạm trú có đóng dấu của Công An Xã, Phường.

Để được tư vấn kỹ cho trường hợp vui lòng liên hệ với Công ty PNVT của chúng tôi.

Nộp hồ sơ gia hạn thẻ tạm trú ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Người nước ngoài cần thông qua cơ quan tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam để gửi hồ sơ thông báo đề nghị gia hạn thẻ tạm trú tại Phòng/Cục quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh.

TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ TẠI PNVT?

Bạn không nên tự gia hạn thẻ tạm trú:

Thẻ tạm trú ngoài việc chứng minh tính hợp pháp của người nước ngoài cư trú tại Việt Nam còn giúp họ có thêm những thuận lợi khác như: kinh doanh, mua căn hộ, mua nhà, kết hôn… Do đó nếu bạn đã có thẻ tạm trú thì cần kiểm tra thời hạn để nhanh chóng kịp thời gia hạn thẻ tạm trú để có thể thuận lợi thực hiện những dự định của mình. Chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú của chúng tôi. Nếu các bạn tự gia hạn thẻ tạm trú thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn, hoặc chưa chắc hồ sơ sẽ nhanh chóng được xử lý theo yêu cầu của bạn, mà bạn còn cảm thấy phiền phức, mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và thủ tục hành chính. Vì vậy, nếu bạn muốn gia hạn gấp thẻ tạm trú, Công ty PNVT chúng tôi cũng có Dịch vụ làm nhanh khẩn việc gia hạn thẻ tạm trú.

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú tại PNVT đảm bảo nhanh chóng và uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú tại PNVT, các bạn sẽ có được thẻ tạm trú nhanh chóng và chính xác. PNVT chúng tôi có thể khẳng định như vậy vì chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những điều dưới đây:

– Hỗ trợ khách hàng các thủ tục cần thiết để gia hạn thẻ tạm trú nhanh chóng và đơn giản nhất;

– Đảm bảo đúng quy trình từ khâu tư vấn, chuẩn bị – xử lý hồ sơ, nộp hồ sơ, kiểm tra kết quả và giao cho khách hàng;

– Xử lý mọi trường hợp khó và gấp;

– Giải quyết tất cả các trường hợp phát sinh khi gia hạn thẻ tạm trú;

-Theo bám hồ sơ đến cùng một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của khách hàng;

– Tỷ lệ kết quả gia hạn thẻ tạm trú là 100% nếu giao dịch với chúng tôi thành công;

– Khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú thật 100%;

– Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật;

– Làm việc khoa học, trung thực và chuyên nghiệp;

– Đảm bảo đúng thời gian hẹn trả kết quả thẻ tạm trú cho khách hàng;

– Chi phí hợp lý. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú của chúng tôi.

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú tại PNVT hỗ trợ những trường hợp khó hoặc cần gấp.

Nếu người nước ngoài muốn gia hạn thẻ tạm trú thì hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi. Công ty PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn hồ sơ theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn. Chẳng hạn như: bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan mà chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hay chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….). Chỉ cần bạn có nhu cầu gia hạn thẻ tạm trú thì PNVT đều hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp ngay cả người nước ngoài chỉ có passport và 2 hình 2cmx3cm.

Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú. Nếu cần gấp, Công ty PNVT chúng tôi cũng có Dịch vụ làm nhanh khẩn Thẻ tạm trú và có kết quả ngay trong ngày.

Chúng tôi đảm bảo khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú trong 1 ngày tại PNVT. Công ty chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành với các bạn trong các thủ tục hành chính và là nhịp cầu nối để các bạn đến gần hơn với Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top