Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho Nga tại TPHCM trong 3 ngày

Thẻ tạm trú là bằng chứng mà người Nga cũng như công dân người nước ngoài được lưu trú lâu dài hợp pháp tại Việt Nam. Người có thẻ tạm trú được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ và có giá trị thay cho thị thực. Nếu người Nga muốn xin cấp thẻ tạm trú nhanh chóng thì nên sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú thay vì tự thực hiện thủ tục. Vậy trước khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga, bạn cần phải làm những gì? Lựa chọn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú nhanh ở đâu? Và PNVT có thể hỗ trợ gì cho bạn trong việc xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga ở Việt Nam? Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho nga
Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho Nga trong 3 ngày

Việc cần làm trước khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga

Người Nga lưu trú lâu dài ở Việt Nam phải có visa hoặc thẻ tạm trú. Nếu người Nga có đủ điều kiện xin cấp thẻ tạm trú nên thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bạn có thể tự làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, tuy nhiên, trong một vài tình huống: bạn đi công tác đột xuất, bạn muốn làm thẻ tạm trú gấp để kịp thời thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh, hoặc bạn muốn an tâm, cầm chắc trong tay kết quả thẻ tạm trú, vì bạn chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục, bạn chưa từng khai mẫu, chuẩn bị và xử lý hồ sơ, thậm chí hồ sơ có những vướng mắc… thì bạn hãy sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga ở Việt Nam.

Việc làm trước khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú là:

1. Liên hệ với chuyên gia có uy tín (cơ quan có thẩm quyền hoặc dịch vụ chất lượng) để nắm bắt thành phần hồ sơ cần chuẩn bị.

2. Tổng hợp thành phần hồ sơ mà bạn có.

3. Lựa chọn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga có uy tín, giá cả phải chăng và cũng nên gần nơi bạn ở để thuận tiện trong việc di chuyển đi lại.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho chủ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài

Lựa chọn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú nhanh cho người Nga ở đâu tại TPHCM

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại TPHCM thì rất nhiều, nhưng nơi nào có thể giúp bạn xin cấp thẻ tạm trú nhanh? Đó là thắc mắc của nhiều người khi muốn nhanh chóng thực hiện thủ tục này để an tâm lưu trú lâu dài, hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Và bạn có thể an tâm, khi đọc bài viết này là bạn đã tìm được công ty cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú nhanh cho người Nga ở TPHCM.
PNVT – một công ty được thành lập từ năm 2008, với hơn 11 năm hình thành và phát triển, PNVT luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với PNVT, bạn sẽ được xử lý hồ sơ trọn gói, triệt để, nhanh chóng và nhận kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 3 ngày làm việc. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi có thể hỗ trợ làm thẻ tạm trú trong 1 ngày làm việc. Vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi nhé.

PNVT đem lại lợi ích gì cho quý khách hàng khi cần xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga ở Việt Nam

Là một công ty đa dịch vụ, với nhiều thủ tục hành chính cho người nước ngoài ở Việt Nam. Đến với PNVT, các bạn sẽ:

1. Tiết kiệm nhiều thời gian xử lý hồ sơ

2. Không mất nhiều công sức thực hiện thủ tục

3. Hạn chế chi phí phát sinh

Đặc biệt, PNVT chúng tôi sẽ luôn đảm bảo:

+ Bạn nhận được kết quả thẻ tạm trú thật 100%

+ Luôn nhận kết quả đúng hẹn

+ Tư vấn ngắn gọn, tinh giản hồ sơ

+ Xử lý trọn gói thủ tục, bạn không cần phải làm gì nhiều

+ Hoàn tiền 100% nếu PNVT chúng tôi không xin được thẻ tạm trú cho bạn.

Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho PNVT chúng tôi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nga nhanh chóng tại TPHCM. Hiện PNVT đã triển khai và phát triển dịch vụ này ở 32 tỉnh thành. Ngoài việc tư vấn dịch vụ làm thẻ tạm trú, bạn còn có thể được chia sẻ về các thủ tục hành chính khác như: xin giấy phép lao động, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực 5 năm, đổi giấy phép lái xe quốc tế….Vì vậy hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của PNVT chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top