Home Tin tức Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 là chương trình ưu đãi mà PNVT dành cho khách hàng muốn xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú kèm theo dịch vụ thứ 2 tại PNVT. Chương trình ưu đãi này sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 20/10/2018 đến ngày 25/10/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Các bạn đang cần xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú để tiếp tục sinh sống và làm việc tại Việt Nam, mà chưa biết liên hệ đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tận dụng cơ hội này để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú và kèm theo 1 trong các dịch vụ thứ 2 của PNVT.

Ngoài chương trình giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú chúng tôi còn giảm 10% phí với các dịch vụ khác của PNVT nếu khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên như:

– Dịch thuật công chứng

– Hợp pháp hóa lãnh sự

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Gia hạn visa

– Xin visa xuất để đi du lịch công tác đi Indonesia, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.

– Giấy phép lái xe quốc tế IAA, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

PNVT xử lý tất cả các trường hợp thẻ tạm trú

Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú. Nếu cần gấp, PNVT cũng có Dịch vụ làm nhanh khẩn Thẻ tạm trú và bạn sẽ nhận được kết quả ngay trong ngày.

PNVT giải quyết tốt tất cả các trường hợp cho người nước ngoài đủ điều kiện xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam:

– Cấp mới thẻ tạm trú

– Gia hạn thẻ tạm trú

– Cấp đổi thẻ tạm trú (thẻ tạm trú bị mất, hư hỏng…)

– Cấp thẻ tạm trú cho tất cả đối tượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thuộc diện cấp thẻ tạm trú…

PNVT hỗ trợ cấp thẻ tạm trú cho từng trường hợp người nước ngoài cụ thể sau đây:

– Trường hợp: Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào thành lập công ty tại Việt Nam (chủ đầu tư là người có tên trên giấy phép kinh doanh tại Việt Nam).

– Trường hợp: Người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam.

– Trường hợp: Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam.

– Trường hợp: Trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

– Trường hợp: Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

– Trường hợp: Theo diện đặc biệt

PNVT sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ giấy tờ nào bạn gặp khó khăn dù bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương…..Chỉ cần bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú và có passport cùng 2 hình 2cm x3cm thì PNVT đều có thể hỗ trợ bạn.

Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp các bạn, bởi:

– Chúng tôi có khả năng và trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình của hồ sơ, mà không qua bất kỳ khâu dịch vụ trung gian nào. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ được bảo mật hoàn toàn. Khi giao hồ sơ cho PNVT, chi phí thấp lại được bảo đảm 100% kết quả nhận được sẽ rất hài lòng.

– Trong khi đó, nếu bạn tự làm thì chi phí chắc chắn cao hơn và chưa chắc hồ sơ sẽ suôn sẻ, theo yêu cầu mà còn cảm thấy phiền phức, mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và thủ tục hành chính.

– Khi tiếp xúc với chúng tôi, các bạn sẽ có nhiều giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề gút mắc trong hồ sơ của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thực hiện các hồ sơ cá nhân, và nhất là tận dụng cơ hội ưu đãi giảm 10% phí dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú nhân dịp lễ 20/10. Ngoài ra khi sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, các bạn còn nhận được 1 phần quà nhỏ rất dễ thương và đáng yêu, có thể giúp ích cho bạn trong công việc và trong cuộc sống. Chúc các bạn nhận được những ưu đãi đặc biệt từ công ty của chúng tôi để có thể thực hiện được những kế hoạch của mình khi sống và làm việc tại Việt Nam.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *