Home Kiến thức thẻ tạm trú Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu?

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu?

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu theo PNVT có 2 hàm ý. Thứ nhất là cơ quan nào giải quyết thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài? Thứ hai, nơi nào đáp ứng nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với 2 nội dung trên, PNVT sẽ giải đáp giúp các bạn để các bạn nhanh chóng có được thẻ tạm trú và lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.

làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu

Cơ quan giải quyết hồ sơ, thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Theo quy định Nhà nước thì bạn có thể nộp hồ sơ thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam tại một trong hai đơn vị dưới đây tùy theo từng trường hợp cụ thể:

* Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh – Bộ Ngoại Giao, có trụ sở chính tại Hà Nội, cụ thể:

– Địa chỉ: số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Điện thoại: +84 4 38257941

– Fax: 04 38243287, 04. 38243288

Ngoài ra tại miền Trung và miền Nam đều có trụ cở của Cục Quản lý xuất nhập cảnh, cụ thể:

+ Miền Trung, Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Đà Nẵng

– Địa chỉ: Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 07511.823383.

+ Miền Nam, Cục Quản lý xuất nhập cảnh – TPHCM

– Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

– Điện thoại: +84 236 3822 381

* Phòng Xuất Nhập Cảnh – Công An Tỉnh, Thành Phố, chẳng hạn:

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công An TPHCM

– Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

– Điện thoại: (028).38.299.398

– Fax: (028).38.244.075

– Website: http://xnc.catphcm.bocongan.gov.vn/

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao sẽ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Xem tham khảo thêm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Nơi đáp ứng nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn tự làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn đến cơ quan giải quyết hồ sơ, thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn không có thời gian, không muốn nghỉ làm hay muốn tránh sự mệt mỏi, tìm hiểu thủ tục, tự chuẩn hồ sơ thì bạn có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Đến với công ty PNVT chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt, PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn một cách nhanh chóng. Kể cả khi các bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hoặc chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….).

Đặc biệt, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu cấp thẻ tạm trú nhanh nhất, sớm nhất cho bạn, thậm chí nếu các bạn có đủ hồ sơ và hồ sơ hợp lệ thì chúng tôi có thể giúp bạn có được thẻ tạm trú trong 1 ngày. Vì vậy, hãy đến với PNVT khi các bạn cần làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Như vậy, câu hỏi làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu? đã được PNVT trả lời. Nếu các bạn tự làm thẻ tạm trú thì hãy đến trực tiếp cơ quan giải quyết hồ sơ làm thẻ tạm trú, còn nếu bạn muốn nhờ một đơn vị có uy tín có thể hỗ trợ bạn thì hãy đến với công ty PNVT chúng tôi. Đảm bảo các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bạn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *