Làm thẻ tạm trú gấp trong 2-3 ngày ở đâu?

Làm thẻ tạm trú gấp là trường hợp người nước ngoài muốn có kết quả thẻ tạm trú chỉ trong vài ngày. Vậy nơi nào có thể tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm thẻ tạm trú gấp? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú có uy tín và những lời khuyên của chuyên gia trong việc làm thẻ tạm trú là gì? Xin mời các bạn cùng dành thời gian lướt qua bài viết này nhé.

làm thẻ tạm trú ở đâu

Chuyên gia tư vấn gì khi làm thẻ tạm trú gấp tại Việt Nam?

Làm thẻ tạm trú gấp trong 2-3 ngày là trường hợp cần xử lý nhanh hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Để thực hiện nhanh thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, người nước ngoài cần tìm được công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, được nhiều khách hàng trong và người nước tin tưởng trong việc làm thẻ tạm trú.

Lao động nước ngoài có vợ Việt Nam, cấp thẻ tạm trú thế nào?

Việc ủy quyền cho công ty dịch vụ thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú gấp là giải pháp tối ưu, vì họ biết cách xử lý hồ sơ, biết đường đi nước bước, nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, thay vì người nước ngoài lần mò làm thủ tục thì khó lòng có được kết quả sớm như mong đợi. Vì vậy, nếu bạn cần làm thẻ tạm trú gấp thì hãy ủy quyền cho các chuyên gia của công ty dịch vụ để họ thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú gấp nhé.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú uy tín?

Chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú để giúp người nước ngoài sớm có kết quả thẻ tạm trú là một vấn đề quan trọng. Vậy chọn dịch vụ như thế nào? Hãy tham khảo các tiêu chí chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú dưới đây nhé:

1. Công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú có địa chỉ rõ ràng

2. Công ty được quý khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

3. Công ty có chuyên gia tư vấn ngắn gọn, đúng trọng tâm thành phần hồ sơ, giới thiệu giải pháp giúp khách hàng chọn được hướng giải quyết tốt nhất

4. Công ty cam đoan có kết quả thẻ tạm trú trong vài ngày và họ nghiêm túc thực hiện cam kết này, trả kết quả đúng hạn theo thỏa thuận từ trước

5. Công ty có phí dịch vụ hợp lý

6. Công ty cam kết theo sát hồ sơ đến cùng, triệt để xử lý trọn gói, tháo gỡ mọi khó khăn của khách hàng…

Và còn nhiều tiêu chí khác nữa, bạn có thể comment dưới bài viết để bổ sung thêm các tiêu chí trong việc chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú mà bạn cảm thấy là cần thiết, từ đó có thể chia sẻ với nhiều người

PNVT cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú gấp trong 2-3 ngày làm việc

PNVT là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Công ty PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, trải qua nhiều giai đoạn, gặp và giải quyết mọi trường hợp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, PNVT luôn tư vấn đúng trọng tâm, vào thẳng vấn đề, cam kết không tư vấn dư hay thiếu hồ sơ, đồng thời hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói dịch vụ làm thẻ tạm trú chỉ trong 2-3 ngày làm việc.

Hiện công ty đang tọa lạc gần Ngã tư Hàng xanh, rất thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ gửi hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn làm thẻ tạm trú gấp trong 2-3 ngày thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy gọi và cảm nhận dịch vụ làm thẻ tạm trú gấp của PNVT chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top