Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai đang toạ lạc tại số 161, Phạm Văn Thuận – Tân Tiến – Biên Hoà – Đồng Nai. Đây là cơ quan giải quyết các thủ tục xin cấp hộ chiếu cho người Việt Nam, thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, xin cấp thẻ/ đổi thẻ tạm trú, đăng ký tạm trú cho người nước ngoài tạm trú trên địa bàn của tỉnh Đồng Nai.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai hiện đang toạ lạc tại số 161, Phạm Văn Thuận – Tân Tiến – Biên Hoà – Đồng Nai

Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua số điện thoại sau:

– Bộ phận quản lý xuất cảnh: 0693 480874

– Bộ phận quản lý nhập cảnh: 0693 480154

– Bộ phận quản lý người nước ngoài: 0251 3949123

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài khác công ty bảo lãnh uy tín, chuyên nghiệp?

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài khác công ty bảo lãnh

Cơ quan quản lý về mặt chuyên môn của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai chịu sự quản lý về mặt chuyên môn của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai là nơi giải quyết tất cả mọi thủ tục liên quan đến việc xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú trên địa bàn của tỉnh Đồng Nai.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai tiến hành đổi mới trong việc quản lý xuất nhập cảnh

Thực hiện quy định của Chính Phủ, đồng thời hỗ trợ cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài trong việc thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình quản lý và giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh, nối mạng liên thông giữa các bộ phận làm thủ tục xuất nhập cảnh từ huyện đến tỉnh và Bộ.

Vì vậy, việc thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xuất nhập cảnh tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đồng Nai được diễn ra nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích cho người Việt Nam, người nước ngoài tạm trú trên địa bàn của tỉnh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top