PNVT giải quyết mọi vướng mắc hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam có muôn hình vạn trạng. Mỗi hồ sơ lại có đặc điểm hay vướng mắc riêng cần được chuyên gia tháo gỡ. Và với hơn 11 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT chúng tôi cam đoan bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải quyết triệt để mọi vấn đề của hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, nhanh chóng có kết quả chỉ trong 2-3 ngày làm việc. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú tư vấn và hỗ trợ nhé.

giải quyết khó khăn về thẻ tạm trú

Thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được chia thành nhiều trường hợp, nhiều đối tượng khác nhau.

Để được cấp thẻ tạm trú thì người nước ngoài phải chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Muốn vậy, bạn hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn đúng trọng tâm thành phần hồ sơ cho từng trường hợp, đối tượng cụ thể, tránh tình trạng chuẩn bị dư hoặc thiếu hồ sơ làm mất thời gian, công sức và tốn kém chi phí bạn nhé.

Thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú bị mất

Mẫu hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Mẫu hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tùy thuộc vào từng trường hợp, dưới đây là một số mẫu văn bản xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam:

– Mẫu NA7 – đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú của người Việt Nam cho người nước ngoài là văn bản do cá nhân người Việt Nam thực hiện và gửi đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công An tỉnh/ thành phố nhằm bảo lãnh cho người thân (người nước ngoài) được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam.

– Mẫu NA8 – tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện đầu tư, kết hôn, thăm thân, lao động, doanh nghiệp.

– Mẫu NA6 – là công văn bảo lãnh của doanh nghiệp hoặc tổ chức để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Những biểu mẫu trên đều được Bộ Công An ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015. Hãy gọi cho chúng tôi để

hiểu hơn về cách sử dụng mẫu NA6, NA7, và NA8 với từng trường hợp cụ thể nhé.

Vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do có nhiều trường hợp, nhiều đối tượng nên khiến nhiều người không biết phải chuẩn bị những loại văn bản, giấy tờ nào cho phù hợp.

Bên cạnh đó, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, có những vướng mắc mà bạn không biết phải hỏi ai, chẳng hạn:

– Visa không đúng mục đích

– Những loại giấy tờ làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có cần dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự hay không?

– Việc xin giấy xác nhận đăng ký tạm trú tại công an địa phương như thế nào?

– Giải pháp nào giúp người nước ngoài có được thẻ tạm trú nhanh chóng chỉ trong 3 ngày

Và còn nhiều vấn đề khác nữa, vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên hay muốn rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, sớm có kết quả trong 2-3 ngày làm việc thì hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top