Thẻ tạm trú cho luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư

Luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư là đối tượng được cấp thẻ tạm trú mà không phải qua khâu xin giấy phép lao động. Tuy nhiên, thực tế có một số khó khăn về thủ tục xin thẻ tạm trú làm cho một số người nước phải dường như không thể thực hiện được. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu Dịch vụ thẻ tạm trú cho  luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư để giúp người nước ngoài giải quyết những khó khăn họ đang gặp phải.

the tam tru cho luat su nuoc ngoai da duoc cap giay phep hanh nghe tai viet nam

Điều kiện để luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Luật sư nước ngoài đáp ứng đủ các điều kiện sau đây thì được cấp Giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam:

1. Có Chứng chỉ hành nghề luật sư đang còn hiệu lực do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp;

2. Có kinh nghiệm tư vấn pháp luật nước ngoài, pháp luật quốc tế;

3. Cam kết tuân thủ Hiến pháp, pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam;

4. Được tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài cử vào hành nghề tại Việt Nam hoặc được chi nhánh, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, tổ chức hành nghề luật sư của Việt Nam đồng ý tuyển dụng vào làm việc tại các tổ chức đó.”

30. Điều 76 được sửa đổi, bổ sung như sau:

Phạm vi hành nghề của luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư sẽ được cấp thẻ tạm trú

Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam được tư vấn pháp luật nước ngoài và pháp luật quốc tế, được thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến pháp luật nước ngoài, được tư vấn pháp luật Việt Nam trong trường hợp có Bằng cử nhân luật của Việt Nam và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tương tự như đối với một luật sư Việt Nam, không được tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện, người bào chữa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trước Tòa án Việt Nam.”

Đến với Thẻ Tạm Trú PNVT thì người nước ngoài là  luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư đều được cấp thẻ tạm trú không cần phải có giấy phép lao động.

Tại sao chọn Thẻ tạm trú cho luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư của chúng tôi?

– Thủ tục thẻ tạm trú đơn giản hóa, đều do chúng tôi chuẩn bị, bạn chỉ cần ký tên và đóng dấu

– Đảm bảo 100% thẻ tạm trú được cấp

– Chi phí cạnh tranh nhất và kinh tế nhất vì không phải xin giấy phép lao động: Một khi buộc phải xin giấy phép lao động thì nhiều chi phí phát sinh đối với thủ tục xin giấy phép lao động và phải đóng thuế theo quy định nhà nước.

– Thời hạn thẻ tạm trú hình thức không giấy phép lao động có thể là 2-3 năm, trong khi thẻ tạm trú theo hình thức hợp đồng lao động thì chỉ tối đa 2 năm.

– Thời gian cấp thẻ tạm trú rất ngắn chỉ 07 ngày, trong khi nếu xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú thì mất khoảng 1-2 tháng. Xem Thẻ tạm trú cho thành viên góp vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn

Nếu bạn có nhu cầu về Thẻ tạm trú cho luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư, gọi ngay Thẻ Tạm Trú PNVT để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top