Thẻ tạm trú kết hôn đơn giản, nhanh chóng tại TPHCM

Thẻ tạm trú kết hôn hay còn gọi là thẻ tạm trú theo diện kết hôn, là dịch vụ được PNVT thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, PNVT sẽ cung cấp cho bạn một danh sách thành phần hồ sơ đơn giản nhất, giúp bạn nhanh chóng có được thẻ tạm trú theo diện kết hôn. Nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào trong việc thực hiện các văn bản làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. PNVT chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

thẻ tạm trú kết hôn

Vai trò của thẻ tạm trú kết hôn là gì?

Vai trò của thẻ tạm trú kết hôn được thể hiện ở chỗ: người nước ngoài khi kết hôn với vợ hoặc chồng là người Việt Nam, và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam muốn được đảm quyền cư trú hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam thì phải làm thẻ tạm trú. Khi có thẻ tạm trú họ không cần sử dụng thẻ visa. Đặc biệt, nếu muốn xuất nhập cảnh, người nước ngoài chỉ cần xuất trình thẻ tạm trú cùng hộ chiếu là được miễn visa Việt Nam.

Thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn:

Thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn được quy định theo pháp luật Việt Nam gồm những văn bản, giấy tờ sau:

1/- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam (Nếu ở nước ngoài phải hợp pháp hoá lãnh sự và dịch công chứng Tư Pháp)

2/- Mẫu NA7 – Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được ký và đóng dấu xác nhận của Công An phường

3/- Mẫu NA8 – Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do đương đơn ký tên.

4/- Visa hiện tại ở Việt Nam phải đúng mục đích (thăm thân: TT hoặc việc riêng: VR)

5/- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài

6/- Ảnh 2cm x 3cm: số lượng 02 hình, phông nền trắng, không đội mũ, không mang mắt kính

7/- Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng và chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng

8/ Xác nhận tạm trú/Sổ khai báo tạm trú của người nước ngoài tại công an xã, phường.

Thời hạn thẻ tạm trú kết hôn

Thẻ tạm trú kết hôn được cấp cho người nước ngoài tạm trú từ 1 năm trở lên, có thời hạn từ 1 năm đến 3 năm. Vì vậy bạn có thể yên tâm và lên kế hoạch cho những chương trình hoạt động của cá nhân cũng như gia đình của mình.

Xem tham khảo thêm làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài tại Việt Nam.

Nơi giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú kết hôn cho người nước ngoài tại TPHCM

* Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM

– Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

– Điện thoại: 028 3920 1701

* Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM

– Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TpHCM

– Điện thoại: (028).38.299.398

– Fax: (028).38.244.075

– Website: http://xnc.catphcm.bocongan.gov.vn/

Tại sao bạn không nên tự làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Trong quá trình nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại các cơ quan chức năng, chắc chắn các bạn sẽ không tránh khỏi những mệt mỏi và phiền phức khi tự làm hồ sơ. Công ty PNVT của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và chia sẻ về những vướng mắc khi họ tự làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn như sau:

– Không nắm bắt được thủ tục, hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn, mà quy định về thủ tục – hồ sơ, biểu mẫu thì luôn thay đổi nên phải cập nhật lại mới. Thậm chí bạn không biết thủ tục, hồ sơ, biểu mẫu nào mới nhất được sử dụng hiện nay.

– Việc đi lại bổ sung hồ sơ nhiều lần nên mất nhiều công sức, thời gian và chi phí.

– Phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

– Hồ sơ không đảm bảo tính logic, có thiếu sót, tẩy xóa…kèm theo đó là tâm trạng lo lắng, bất an vì không biết hồ sơ có được các cơ quan chức năng chấp nhận hay không.

– Phải chịu thêm các chi phí phát sinh không được thông tin trước nếu sử dụng dịch vụ cấp thẻ tạm trú thiếu uy tín.

– Không nắm được quy trình và cách tiếp nhận xử lý hồ sơ của cơ quan làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Do đó tốt nhất, hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn tại các công ty có uy tín và có kinh nghiệm tại TPHCM.

Khả năng đáp ứng thẻ tạm trú theo diện kết hôn tại TPHCM của PNVT

Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú theo diện kết hôn. Nếu cần gấp, PNVT chúng tôi cũng có dịch vụ làm nhanh – khẩn thẻ tạm trú theo diện kết hôn và có kết quả ngay trong ngày.

Đặc biệt, khi liên hệ với PNVT chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp danh sách thành phần hồ sơ làm thẻ tạm trú kết hôn theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan, vì chúng tôi luôn tư vấn hồ sơ theo cách đơn giản nhất. Đặc biệt, PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn. Chẳng hạn như: bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy tờ chứng nhận đăng ký kết hôn mà chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng, hay visa sai mục đích….. Chỉ cần bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú thì PNVT đều hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp ngay cả người nước ngoài chỉ có passport và 2 hình 2cm x 3cm.

Như vậy, một khi khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tạm trú kết hôn tại PNVT thì họ có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng thẻ tạm trú theo diện kết hôn cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng có được thẻ tạm trú kết hôn một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

1 thought on “Thẻ tạm trú kết hôn đơn giản, nhanh chóng tại TPHCM”

  1. Võ Thị Huỳnh Ngọc

    Thẻ tạm trú kết hôn đơn giản, nhanh chóng tại TPHCM – dịch vụ nhanh, uy tín, tks

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top